Những Món Quà Tặng Quảng Cáo Độc Đáo Cho Khách Hàng

Quà tặng quảng cáo khuyến mãi là những sản phẩm quà tặng được sử dụng để tặng cho khách hàng. Với mục đích thúc quảng bá thương hiệu , hình ảnh của công ty đến đông đảo người dùng. Những món quà này thường được dùng trong các sự kiện, các buổi giới thiệu sản phẩm. Trên những món quà tặng này thường được in hình logo hoặc slogan của công ty. Vậy thì nên sử dụng những món quà tặng nào?

Tiêu chí lựa chọn quà tặng quảng cáo cho khách hàng

Việc lựa chọn quà tặng quảng cáo cũng cần phải phù hợp với dự định trong kế hoạch marketing hay quảng bá sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp. Bên cạnh đó cũng cần dựa vào dư chi ngân sách cho chiến dịch, kế hoạch nay. Để từ đó đưa ra những lựa chọn phù hợp nhất với chất lượng đảm bảo. Dưới đây là một vài tiêu chí bạn nên cân nhắc và tham khảo khi chọn lựa sản phẩm quà tặng doanh nghiệp để quảng cáo cho doanh nghiệp và khách hàng tùy thuộc và đối tượng mà có sản phẩm khác nhau.

Sản phẩm quà tặng phải chứa thông điệp quảng cáo

Nói đúng hơn thì sản phẩm được sử dụng để làm quà tặng cần phải thu hút được sự chú ý và quan tâm của đông đảo khách hàng. Điều này giúp doanh nghiệp dễ dàng hơn trong việc tiếp cận đến các khách hàng tiềm năng. Ngoài ra cũng giúp khách hàng có cái nhìn thiện cảm hơn về doanh nghiệp và thúc đẩy độ nhận biết của thương hiệu.

Quà tặng quảng cáo phải có giá trị sử dụng

Có khá nhiều đơn vị doanh nghiệp lựa chọn sai sản phẩm quảng cáo. Sản phẩm tặng chỉ mang tính chất đẹp mắt nhưng về giá trị sử dụng thì hầu như không có. Điều này dẫn đến việc khách hàng lãng quên là rất cao. Chính vì thế, để tăng hiệu quả trong chiến dịch quảng bá hình ảnh doanh nghiệp.

Bạn cần chọn lựa sản phẩm quà tặng quảng cáo có thể sử dụng được thường xuyên, hữu dụng với khách hàng. Như vậy thì họ sẽ nhìn thấy logo doanh nghiệp hàng ngày khi sử dụng và cả những người không sử dụng cũng biết ít nhiều đến doanh nghiệp của bạn. Cách nhận biết thương hiệu đi từ vô thức đến có ý thức khi được lặp lại nhiều lần mỗi ngày. Đây là cách cực kì hữu hiệu mà nhiều ông lớn đã thực hiện và rất thành công.

Quà tặng phải miễn phí và không có điều kiện rằng buộc

Xét về mặt tâm lý thì không ai thích có sự ràng buộc hay điều kiện để được nhận quà tặng. Đặc biệt nếu đối tượng khách hàng mà bạn muốn nhắm tới là những người có tri thức và trình độ học vấn cao. Nếu bạn muốn được thông tin của khách hàng thì cũng nên có những kế hoạch cụ thể, rõ ràng hơn. Để sao cho chiến dịch tặng quà đem lại hiệu quả tốt nhất.

Nhưng theo ý kiến cá nhân của tôi thì việc tặng quà tốt nhất chính là miễn phí, không rằng buộc. Để khách hàng thoải mái và nên để họ tự nguyện sẽ tốt hơn là có điều kiện.

Gợi ý những món quà tặng quảng cáo cho doanh nghiệp

Việc chọn quà tặng quảng cáo giá rẻ sẽ dễ dàng hơn nếu bạn đã có danh sách các món quà tặng để đưa ra lựa chọn. Vậy nên chúng tôi xin được chia sẻ một vài gợi ý về các món quà tặng khuyến mại, quảng cáo được sử dụng nhiều và có giá trị sử dụng. Cùng tham khảo ngay sau đây.

Bộ tách trà in hình, logo doanh nghiệp

Món quà tặng đầu tiên mà nhiều người hay nghĩ tới ngay đó chính bộ tách trà in logo được in logo, slogan của công ty. Để làm quà tặng cho các khách hàng là cá nhân hoặc tổ chức. Bởi món quà này rất để tặng, đồng thời cũng có nhiều ý nghĩa hơn khi so với những món quà tặng khác. Tuy món quà không phải lớn nhưng nó thật sự hữu dụng để quảng bá thương hiệu cho công ty.

Đặc biệt, bộ tách trà được làm từ gốm Bát Tràng sẽ rất tuyệt với. Chúng có màu sắc đẹp nên khi in hình ảnh logo công ty của bạn lên sẽ vô cùng làm nổi bật. Giúp khách hàng dễ dàng ghi nhớ được thương hiệu công ty bạn hơn. Hơn nữa việc uống trà hằng này là một nét truyền thống của dân tộc Việt Nam. Mỗi khi có khách tới chơi nhà thì chúng ta đều mời trà. Từ đó, quảng bá hình ảnh tốt hơn.

Vì thế việc các doanh nghiệp hiểu và nắm bắt được những nét văn hóa truyền thống này thì sẽ được rất nhiều khách hàng ủng hộ. Đây sẽ là một sản phẩm quà tặng quảng cáo bạn nên lựa chọn cho doanh nghiệp của mình.

Bộ tách trà in logo theo yêu cầu

Bút kim loại, bút gỗ khắc tên

Một sản phẩm nữa không bao giờ được thiếu trong các món quà tặng của doanh nghiệp cao cấp đó chính là bút gỗ hoặc bút kim loại khắc tên. Bởi hầu như trong công việc, cuộc sống đều phải dùng bút để ghi chép lại những điều cần nhớ.

Nếu chỉ là một cây bút nhựa đơn thuần thì khách hàng cũng không quá để ý tới. Những vẫn có rất nhiều công ty và doanh nghiệp đã làm những sản phẩm để marketing như kiểu này. Nhưng nếu  tặng một cây bút gỗ hay bút kim loại cao cấp mà lại khác khắc tên, khắc logo công ty thì sẽ khác. Nhiều khách hàng sẽ phải trầm trò và khen gợi món quà tặng độc đáo và ấn tượng này.

Vì vậy bút viết bằng gỗ hoặc kim loại sẽ là món quà tặng cao cấp mà các doanh nghiệp dành cho khách hày. Tuy chi phí bỏ ra hơi cao hơn bình thường nhưng những gì nó mang lại cho doanh nghiệp là rất lớn. Nhưng nếu so sánh với hiệu quả thì đó sẽ là mức giá hợp lý để dùng làm quà tặng.

Bút Kim loại khắc tên, bút gỗ khắc tên
Bút gỗ làm quà tặng

Bình giữ nhiệt vỏ tre

Nếu bạn đang tìm một sản phẩm quà tặng quảng cáo độc đáo cho khách hàng thay vì áo thun, hay mũ thì đây một lựa chọn không tồi. Những chiếc bình giữ nhiệt vỏ tre hay bình giữ nhiệt gỗ đều có thể in logo công ty của bạn tên lên đó. Hoặc có thể là tên doanh nghiệp và cả tên khách hàng và ngày tháng năm kỷ niệm ngày tặng quà.

Bình giữ nhiệt bằng vỏ tre được làm từ gỗ tre, nứa ép cao cấp. Chúng có kiểu dáng gọn nhẹ độc đáo rất thích hợp để tặng cho khách hàng vào những dịp khuyến mãi. Bạn có thể hoàn toàn yên tâm về sản phẩm này bởi vì chúng có thể khắc được tên cũng như logo của doanh nghiệp lên đó. Do được khắc chứ không phải in nên đương nhiên sẽ lâu phai hơn. Giúp hình ảnh của công ty luôn được lưu trữ đối với khách hàng. Đây là một sản phẩm quà tặng rất hữu dụng bởi khách hàng có thể mang theo bên mình.

Xét về chất lượng của sản phẩm này khi không cần phải bàn cải nhiều. Bình có thể giữ được nhiệt độ rất tốt trong khoảng 24h mà nước vẫn có thể dùng để nấu mì được.

Bình giữ nhiệt sẽ làm tốt nhiệm vụ quảng cáo thương hiệu của bạn đến với nhiều khách hàng khác. Bởi vì món đồ này thường được khách hàng mang đi khắp mọi nơi. Với món đồ thật độc đáo này thì ai cũng một lần muốn được sợ hữu chúng. Chính vì thế sản phẩm của bạn sẽ được nhiều người bàn luận với nhau hơn. Và nhiều sẽ biết đến thương hiệu của bạn hơn.

bình giữ nhiệt gỗ khắc logo aia

Móc khóa kim loại – Móc khóa in hình theo yêu cầu

Những chiếc móc khóa in hình tuy có thiết kế nhỏ gọn. Nhưng được xem là món quà tặng quảng cáo được ưa chuộng nhất. Bởi nó có thiết kế nhỏ gọn nên ai cũng có thể sử dụng được. Bên cạnh đó, những chiếc móc khóa kim loại đều có thể khắc tên. Khắc logo, khắc hình theo yêu cầu. Giúp quảng cáo hình ảnh của doanh nghiệp bạn đến khách hàng một cách nhanh chóng và hiệu quả nhất.

Hơn nữa đây cũng là một trong số những món quà tặng giá rẻ. Nên bạn không cần phải lo về chi phí quà tặng lên quá cao. Nên đây có thể nói là lựa chọn tuyệt vời cho bạn.

Quà tặng cao cấp móc khóa khắc logo
Móc khóa mica in hình theo yêu cầu tại cần thơ

Sổ gỗ khắc tên theo yêu cầu

Sổ gỗ là thứ không thể thiếu dành cho dân văn phòng. Đó cũng một cánh tay đắc lực đối với những nhà lãnh đạo, CEO. Sổ gỗ có thể khắc được logo, slogan, hình ảnh công ty bạn lên bìa. Nếu được nhũ vàng lên thì sẽ càng làm nổi bật hơn hình ảnh. Mà bạn muốn quảng cáo đến khách hàng, đối tác. Sản phẩm mang đến sự sang trọng, ý nghĩa với những gì bạn muốn gửi gắm trong đó. Đó sẽ là một món quà tặng quảng cáo tuyệt vời nữa. Để bạn gửi đến đối tác cũng như khách hàng của mình.

Sổ gỗ món quà độc đó khắc logo công ty

Khây đựng bút để bàn bằng gỗ

Nếu bạn chưa biết phải chọn món quà tặng nào cho khách hàng. Hay thưởng cho nhân viên dịp cuối năm. Thì khay đựng bút bằng gỗ sẽ là một lựa tối ưu nhất.

Bởi tất cả mọi người dù ở nhà hay ở công ty thì đều có một bàn làm việc riêng cho mình. Ở trên bàn luôn có nhiều vật dụng khác nhau như bút, thước, thẻ,… Vậy thì dùng khay đựng bút bằng gỗ có cả đồng hồ lịch xí ngầ để thay đổi ngày tháng sẽ rất thuận tiện trong công việc. Đồng thời những câu nói được khắc lên trên sẽ là những câu khích lệ tinh thần của nhân viên trong công ty của bạn.

Khây cắm bút để bàn

Ly sứ in hình theo yêu cầu

Những chiếc ly sứ uống nước cũng là một trong những món quà tặng dành cho khách hàng. Với chất liệu bằng sứ cao cấp và được làm vô cùng tỉ mỉ và tinh tế. Chúng cũng có thể in hình lên ly được logo công ty của bạn theo yêu cầu. Ngoài ra món quà này sẽ được mọi người sử dụng hàng ngày. Và thương hiệu doanh nghiệp được khách hàng nhìn thấy nhiều lần. Dần dần sẽ trở nên quen thuộc với khách hàng. Từ đó khi có hành vi mua hàng, họ sẽ nhớ ngay đến doanh nghiệp của bạn.

Quà tặng thông dụng nhất cuả công ty

Kỷ niệm chương bằng pha lê, thủy tinh

Một sản phẩm cuối cùng mà chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn. Đó chính là kỷ niệm chương, biểu trưng pha lê, thủy tinh. Vào những sự kiện tổng kết cuối năm hay sự kiện vinh danh những người có thành tích xuất sắc. Thì đều không thể thiếu những sản phẩm này. Bởi vì đây là sản phẩm cốt lỗi tinh hoa của rất nhiều món quà tặng quảng cáo.

Những mẩu mã về kỷ niệm chương, pha lê cũng vô cùng đa dạng. Nếu quý khách hàng ưng ý sản phẩm nào làm quà tặng. Thì sẽ được thiết kế sản phẩm đúng như vậy cho khách hàng. Ngoài ra còn được tặng kèm theo một hộp đựng đẹp mắt.

Trên đây là gợi ý đến doanh nghiệp những món quà tặng khuyến mại, quảng cáo. Trên đó có cả những loại cao cấp và loại giá rẻ. Tùy thuốc vào chiến dịch, kinh phí mà doanh nhiệp có những chọn sao cho phù hợp nhất.

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0343944777
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0343944777