In UV Trên Gỗ Cần Thơ Lấy Liền Ưu Nhược Điểm Như Thế Nào

Từ xưa cho đến nay thì chất liệu gỗ là một trong những vật liệu được nhiều người yêu thích và lựa chọn để trang trí cho các không gian. Cũng chính vì thế mà nhu cầu in uv trên gỗ sẽ là một lựa chọn tốt nhất nếu như các bạn muốn làm cho tấm gỗ thêm phần đặc biệt hơn. Và đặc biệt như thế nào thì chúng ta hãy cùng với Munus tìm hiểu ngay nhé.

Hiểu được in uv trên gỗ là như thế nào?

Có thể hiểu một cách đơn giản thì việc in uv lên gỗ là ta sẽ sử dụng những loại máy in uv phẳng. Và sau đó tiến hành in lên bề mặt gỗ. 

Với công nghệ hình ảnh 2D, 3D hay 5D ta có thể in ra được hình ảnh có tính phức tạp. Và vẫn đảm bảo được nó sẽ giống y như thiết kế ban đầu. 

Và kết quả của việc in uv trên gỗ cũng sẽ đem lại cho ta những bức ảnh đầy sắc nét và cực kỳ sinh động.

Một vài ấn phẩm sử dụng công nghệ in uv trên gỗ được thông dụng đó chính là:

  • In tranh ảnh nghệ thuật trên gỗ bằng hình ảnh 2D, 3D.
  • In sản phẩm lưu niệm.
  • In bảng hiệu bằng gỗ.
  • In huy chương, móc khóa hoặc quà lưu niệm.
  • In hộp đựng đồ dùng hoặc các sản phẩm hàng cao cấp.
  • In trên các vật dụng học tập như: bìa sổ, vỏ hộp bút hoặc là vỏ bút bằng gỗ,…

Qua những công dụng trên thì các bạn có thể thấy rằng việc in uv trên gỗ được sử dụng rộng rãi. Và các bạn có thể sử dụng các vật dụng đó ngay trong những hoạt động sinh hoạt hằng ngày. Điều này cho thấy được sự tiện dụng cũng như là tính phổ biến của nó.

In uv trên gỗ tại Munus sẽ có những ưu điểm nào?

Nếu các bạn có yêu thích với những đồ dùng hoặc đồ trang trí bằng gỗ. Nhưng vẫn còn đang phân vân và sợ rằng nó sẽ bị đơn điệu. Thì các bạn hãy tìm hiểu những ưu điểm của việc in uv lên gỗ. Để có thể thay đổi và mở rộng hơn suy nghĩ của mình về công nghệ này nhé. 

Chắc chắn qua những ưu điểm này các bạn sẽ không ngần ngại mà muốn thử trải nghiệm. Và sở hữu những sản phẩm được làm từ gỗ và ứng dụng những công nghệ này.

Đảm bảo thiết kế

Khi bạn sử dụng công nghệ in uv trên gỗ thì nhờ có công nghệ in đặc biệt cho nên là các bạn có thể yên tâm là từ những bản thiết kế cho đến tác phẩm cuối cùng của các bạn đều sẽ được đảm bảo giống nhau. 

Kết quả in ra sẽ mang độ sắc nét cao. Và chắc chắn nó sẽ không bị phai màu theo thời gian.

Tính nghệ thuật cao

Nếu như các bạn còn băn khoăn về việc những vật trang trí khi sử dụng công nghệ in uv lên gỗ có đảm bảo được tính nghệ thuật hay không? Thì xin trả lời với các bạn là chắc chắn có.

Sử dụng công nghệ này sẽ cho ra những kết quả giống như những phương pháp khác. Và một phần nữa chính là hiệu ứng ánh sáng hay màu sắc đem lại cũng cực kỳ đa dạng.

Tự do sáng tạo

Điều đặc biệt là các bạn có thể tự do sáng tạo những bản thiết kế. Hoặc thuê người làm ra các bản thiết kế theo mong muốn cũng như yêu cầu của các bạn. Và sau đó đưa cho các cơ sở in uv trên gỗ. Sau khi sử dụng các loại máy móc chuyên nghiệp thì các bạn đã nhận về được những tấm nghệ trang trí như mong muốn.  

In uv lên gỗ làm bằng hiệu đứng theo yêu cầu
Menu gỗ để bàn yaij cần thơ

In uv lên nhôm tại cần Thơ in uv lên nhôm nhám hoặc bóng bền đẹp
In uv trên mica theo yêu cầu giá rẻ lấy liền cao cấp tại cần thơ
In Uv trên inox làm bảng văn phòng công ty 30x40cm bền đẹp khong phai màu
In uv lên mica bằng công nghệ mới bền đẹp không phải màu giá rẻ tại cần thơ
In logo in tên lên sạc dự phòng cần thơ làm quà tặng in nhanh lấy liền bền đẹp tại cần thơ

Cần chú ý một vài điểm khi in uv lên gỗ

Sau khi tìm hiểu những ưu điểm của in uv trên gỗ. Nếu như các bạn có mong muốn muốn thử trải nghiệm công nghệ này thì các bạn cần phải lưu ý một vài điều sau nhé.

  • Yêu cầu về độ phân giải và chỉ số DPI của công nghệ in uv trên gỗ là: Hình ảnh được đặt in phải là hình ảnh có kích thước lớn và có độ phân giải là 75DPI trở lên.
  • Khi các bạn muốn màu sắc đẹp, hình ảnh được lên chuẩn thì cần phải tiến hành in thử. Hoặc là kiểm tra màu sắc trước khi in hàng loạt và đưa cho khách hàng. Tránh trường hợp bị mất một khoảng tiền vì hư hỏng số lượng hàng lớn.
  • Các bạn cần lưu ý về chi phí thực hiện in ấn. Vì mỗi cơ sở sẽ có cách tính khác nhau. Thông thường thì các ấn phẩm này sẽ được tính theo m2 và đối với từng số lượng hàng mà bạn đặt thì sẽ có những mức giá khác nhau. Nếu như  in uv lên gỗ với số lượng lớn thì bạn sẽ nhận được mức giá ưu đãi hơn khi in ít.

Kết luận

Qua những thông tin về in uv trên gỗ ở trên nếu như các bạn muốn tìm được cho mình địa chỉ in lên gỗ cần thơ thì bạn có thể liên hệ ngay với Munus. Ở đây sẽ cung cấp cho các bạn những đồ vật trang trí sử dụng công nghệ này. Và chắc chắn rằng những vật dụng này sẽ đáp ứng được đủ những tiêu chí mà bạn yêu cầu.

https://quatangmunus.com/in-uv-len-mica-can-tho-gia-re/

0/5 (0 Reviews)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0343944777
Nhắn tin qua FacebookZalo: 0343944777